กระดานเสวนา
วางศิลาฤกษ์อุโบสถวัดเขาวังทองและพบหมอวิเชียร

เนื่องจากวันที่ 23 เมษายน 2555 วัดเขาวังทอง ตำบลควนทอง อำเภอขนอม จะมีการวางศิลาฤกษ์อุโบสถ และท่านอาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ ผู้อำนวยการแพทย์แผนไทยของสถาบันอโรคยา เมดิเตชั่น เฮลล์แคร์ และเป็นวิทยากรบรรยาย รายการพลังใจ จากทีวีช่องเฮลล์พลัส เชนแนลได้มาร่วมในงานดังกล่าว อาจารย์มีความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคโดยใช้ภูมิปัญญาไทย การแพทย์แผนไทย และรักษาโรคโดยใช้พลังจิต มีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย สำหรับผู้ที่เป็นโรคอัมพฤษ อัมพาต ปวดข้อ ปวดเข่า เดินไม่ได้ ยกมือไม่ได้ พากินสัน โรคเอดส์ หรือโรคอื่นๆ ที่เคยคิดว่าหมดหนทางรักษา อยากให้มาลองดูท่านอาจารย์รักษาคนไข้ก่อนในวันดังกล่าวก็ได้ เพราะข้าพเจ้าเคยดูอาจารย์ในรายการทีวีและเคยไปฝึกอบรมที่สถาบันอโรคยาฯมาแล้ว
เคยเห็นว่าคนที่เคยเดินไม่ได้ ยกแขนไม่ได้ มาให้ท่านอาจารย์ใช้วิธีกดจุกแล้วสามารถเดินได้ ยกแขนได้ บางคนก็ทิ้งไม้เท้าเลย ซึ่งอาจารย์จะชำนาญมาก รักษาคนมาแล้วเป็นสองแสนกว่าคนแล้ว
อาจารย์มีเวปไซต์ สามารถสืบค้นข้อมูลได้ที่ www.vichienugate.com

คนหลังจวน ส่งเมล์ถึง คนหลังจวน 192.168.1.55 [ วันพุธ ที่ 18 เมษายน 2555 เวลา 14:49 น. ]

Warning: fopen(./data/87.dat): failed to open stream: Permission denied in /home/kuanthong/domains/kuanthong.go.th/public_html/webboard/view.php on line 110 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kuanthong/domains/kuanthong.go.th/public_html/webboard/view.php on line 111 Warning: fputs() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kuanthong/domains/kuanthong.go.th/public_html/webboard/view.php on line 112 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kuanthong/domains/kuanthong.go.th/public_html/webboard/view.php on line 113 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/kuanthong/domains/kuanthong.go.th/public_html/webboard/view.php on line 114
 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ